Phun xăm môi pha lê đẹp và uy tín ở Sài Gòn ?

Phun môi hay còn gọi là phun xăm môi là kỹ thuật mới trong việc duy trì màu hồng bền lâu cho đôi môi trong thời gian mấy năm trở lại đây. Việc phun môi với màu hồng tự nhiên giúp bạn tự tin hơn với đôi môi quyến rũ, trẻ trung.

beauty-nails

Kỹ thuật Phun xăm môi pha lê có thể khắc phục được những nhược điểm của môi như: tạo dáng khuôn môi sao cho viền môi đều và rõ nét, khắc phục tình trạng môi lệch bằng cách “ăn gian” hoặc “thu hẹp” mà vẫn đảm bảo được vẻ đẹp tự nhiên của đôi môi, giúp tạo viền môi tròn đầy gợi cảm hoặc khắc phục những khiếm khuyết khác trên môi như: sẹo ở môi, môi bị lệch, viền môi không rõ nét.

phun xăm môi pha lê

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm làm đẹp cho đôi môi của mình bằng phương pháp phun màu và tạo dáng môi.Phun xăm môi pha lê là kỹ thuật tạo màu môi mới và đẹp nhất hiện nay.

Với xu hướng mới của giới trẻ bây giờ là phun màu lợt tự nhiên (màu pastel), phun màu pha lê bóng và có ánh nhũ là rất phù hợp. Gồm nhiều màu như: hồng lợt, hồng da, hồng cam, …

Phun xăm môi pha lê

Các loại màu quyến rủ của phun xăm môi pha lê

Chỉ cần vài phút phun xăm môi pha lê với kỹ thuật viên kinh nghiệm chúng tôi  là bạn có ngay đôi môi xinh không đau, không sưng, không mất thời gian trang điểm khi ra ngoài và không lo sợ trôi son, làm cho môi có màu đẹp tự nhiên mọi lúc mọi nơi.

Untitled

Hinh co bac si 2

Nghệ thuật phun xăm môi pha lê thẩm mỹ không giới hạn tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp nhưng chiếm đa số là phụ nữ tuổi trung niên, kế đến là nữ nhân viên văn phòng. Điều quan trọng của phun xăm thẩm mỹ là kỹ thuật viên phải có cặp mắt nhà nghề thẩm mỹ cao và tay nghề tốt mới có thể tạo được sự hài hòa, cân đối cho khuôn mặt.

animated_arrow

phun xăm môi pha lê

Tìm kiếm ở Gooogle.com

,phun hong moi 2012,phun hong moi tham,phun màu môi,phun moi 2012,phun moi 3d,phun môi bị hư,phun môi thâm,phun môi thẩm mỹ,phun môi tự nhiên,phun moi tu nhien,phun moi tham,phun môi pha lê,phun môi pha lê 3d,phun xam moi hong,phun xam moi dep,phun xam moi mat,phun xam moi may,phun xam moi pha le,phun xam moi tham my,phun xam moi xi muoi,phun môi dày,phun xăm môi,phun xăm môi pha lê,phun xăm môi tự nhiên,phun xăm môi thẩm mỹ,phun môi lụa,phun môi màu hồng,phun môi màu hồng cam,phun môi màu nào đẹp,phun môi màu tự nhiên,phun môi hàn quốc,phun xam mat moi may,phun xam moi,xam moi phun moi,xam phun moi

Advertisements

Posted on July 8, 2013, in Uncategorized and tagged , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Để lại thắc mắc của Bạn tại đây

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: