Phun môi sưng mấy ngày ?

Chào các Chị Em, hôm nay chúng tôi sẽ trả lời tiếp cho các bạn về những thắc mắc Phun xăm môi. Câu hỏi lần này xoay quanh vấn đề là : Phun môi sưng mấy ngày ?  Những câu hỏi tương tự của các Chị Em, chúng tôi sẽ lần lượt trả lời trong bài này hoặc những bài viết kế tiếp, các chị em hay tiếp tục đón đọc : phun moi co sung khong, phun moi sung bao lau….

Câu hỏi : Chào Chuyên viên, xin cho Em hỏi về vấn đề phun xăm môi, sau khi phun xăm môi thì bao nhiêu ngày thì hết sưng ah. Vì E là dân văn phòng, nên E muốn hỏi để sắp xếp công việc đi làm ah. Chân thành cám ơn. Mong sớm nhận được hồi âm của Chuyên Viên ( Lệ Thuỷ )

Trả lời :

Chào Em Thuỷ,

Cám ơn đã gửi đến hòm thư của phun xăm môi chúng tôi. Do có nhiều thư và thắc mắc gửi đến nên chúng tôi trả lời thư bạn hơi chậm hơn so với dự kiến. Cũng hy vọng rằng, với câu hỏi này, Phun Xăm Môi sẽ giúp thêm nhiề u Chị Em giải quyết những thắc mắc của mình về phun môi (phun xăm môi nghệ thuật)

Phun xăm môi mấy ngày sưng

Bạn có biết rằng ???

Phun xăm môi thẩm mỹ là một phương pháp làm đẹp hiệu quả và tiện ích, giúp bạn khắc phục khiếm khuyết trên gương mặt, tạo sự tự tin hơn trong cuộc sống. Nhưng nếu quá lạm dụng sẽ dẫn tới những tác hại, ảnh hưởng đến khuôn mặt

Nghệ thuật phun xăm môi thẩm mỹ không giới hạn tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp nhưng chiếm đa số là phụ nữ tuổi trung niên, kế đến là nữ nhân viên văn phòng. Nếu chúng ta biết cách và được hướng dẫn đúng trong lúc Phun Xăm Môi ( như Ăn uống sau khi phun xăm, Những thức ăn nên tránh sau khi phun xăm ) thì Bạn sẽ sớm có 1 làn da môi đẹp trong mắt chồng mình và bạn bè đồng nghiệp.

Ngược lại, nếu không có được sự tư vấn đúng đẵn sẽ làm xấu đi đôi môi tự nhiên của mình.

Thông thường, với những kỹ thuật viên hoặc những thẫm mỹ viện chưa có kinh nghiệm nhiều, họ thường mắc phải vấn đề

1/ Gây đau môi cho Khách hàng tỏng nhiều ngày.

2/ Làm chệch môi hoặc đi chẹo đường kẻ.

3/  Gây nên vết sẹo lồi trong khi phun xăm môi.

4/ Gây sưng môi to cho khách hàng sau khi phun xăm môi.

phun-moi-may-ngay-sungPhun xăm môi thẫm mỹ giúp Phái đẹp quyến rũ hơn

Mỗi lần phun môi xong, thông thường  sẽ có hiện tượng sưng nề trong khoảng vài ngày đầu tùy vào cơ địa của từng người. Theo kinh nghiệm chúng tôi thì khoảng từ 2-3 ngày là được. Nên tốt nhất, nếu Thuỷ có dự định phun xăm cho môi mình thì nên tranh thủ đi vào ngày thứ 5, tốt nhất là đi vào buổi chiều mát mẻ là hợp lý nhất !!!

Như vậy, sẽ có thể nghĩ ngơi ở các ngày 6,7,CN. Thứ 2 E có thể đi làm được bình thường !

Nếu E còn có thêm những thắc mắc cá nhân khác, E có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

Hinh co bac si

Ngoài ra E cũng cần lưu ý sau khi phun môi là Chế Độ Ăn Uống. Nếu ko có biết cách sẽ làm hư môi và môi bị rát ! Chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho E khi E điều trị xong..

phun-moi-may-ngay-sung-3

Tìm ở Google  :

phun moi bao lau len mau,phun moi bao lau thi bong,phun moi bao lau thi dep,phun moi bao lau thi len mau,phun moi co an toan khong,phun moi co bi sung chong,phun moi co dau ko,phun moi co dau khong,phun moi co hai gi khong,phun moi co hai khong,phun moi co nguy hiem,phun moi co nguy hiem khong,phun moi co sung khong,phun moi co tot khong,phun môi bị sưng,phun môi bị thâm,phun môi có bị sưng không,phun môi có đau ko,phun môi có đau không,phun môi có đẹp không,phun moi dau khong,phun moi sung bao lau,phun moi sung may ngay,phun môi sưng mấy ngày,phun xăm môi có đau không,phun môi không lên màu,phun môi không đều màu,có nên phun môi không,co nen phun xam moi,nen phun hay xam moi,sau khi phun moi,sau khi phun môi bị thâm,sau khi phun xam moi,sau phun môi,tac hai cua phun xam moi.

Advertisements

Posted on July 6, 2013, in Uncategorized and tagged , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Để lại thắc mắc của Bạn tại đây

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: